ข่าวสาร / บทความ


เทคโนโลยีส่องสว่างยานยนต์จากผู้ผลิตมาตรฐานระดับโลก


Posted on September 23, 2016

บริษัท แสงทองออโต้พาร์ทเวิลด์ จำกัด ได้คัดสรรค์สินค้าอะไหล่ทดแทนที่มีคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการยอมรับในมาตรฐานระดับโลก นั่นคือ TYC โดยในครั้งนี้ทีมงาน STPW จะนำทุกท่านไปรู้จักตัวตนของสินค้าระดับโลกแบรนด์นี้ให้มากยิ่งขึ้น ว่ามีความพิเศษอย่างไร

TYC เป็นบริษัทผลิตไฟรถยนต์ โดยมีเครื่องจักร และเทคโนโลยีการผลิตระดับสูง ตัวอย่างเช่นเป็นผู้สร้างนวัตกรรม 3D Tunnel Effect Full LED Rear Combination Lamp ซึ่งได้รับ รางวัลสุดยอดสินค้าของประเทศไต้หวัน (Taiwan Excellence Award) สำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีในการสะท้อนแสง โดยใช้วัสดุเคลือบผิวพิเศษ ซึ่งช่วยในการลดมลพิษในการผลิตได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งรูปแบบ 3 มิติในการสะท้อนแสงสว่าง LED 30 ชิ้น เพื่อให้โคมไฟได้แสงสว่างเทียบเท่า LED จำนวน 120 ชิ้น นับเป็นการช่วยประหยัดพลังงานการใช้ LED อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในด้านความเสียหายของสินค้า และประหยัดพลังงาน 52% เมื่อเทียบกับการใช้หลอดฮาโลเจน

อีกทั้งยังเป็นที่ได้รับความไว้วางใจจากแบร์นระดับโลกอย่าง Ducati Diavel ที่ใช้นวัตกรรมไฟหน้าส่องสว่างที่สามารถลดจำนวนของ LED ในการประหยัดพลังงานเกือบ 76% เมื่อเทียบกับหลอดไฟธรรมดา ด้วยนวัตกรรมการออกแบบโดยการใช้ไฟต่ำและสูง ร่วมกับต่ำแหน่งของผู้ขับขี่ทำให้มีความปลอดภัยและสะดวกสบาย โดยมีการออกแบบพื้นที่สำหรับ การระบายความร้อน โคมไฟ FULL LED ผลิตจากวัสดุสามารถรีไซเคิล และน้ำหนักเบา อีกทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และช่วยลดค่าใข้จ่ายได้

นอกจากนั้นด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง TYC จึงได้รับการยอมรับจากรางวัล Taipei AMPA Innovation Award ในปี 2015 

STPW เป็นผู้นำเข้าสินค้าคุณภาพ และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ TYC เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้สินค้าคุณภาพระดับโลก ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจในคุณภาพ และเทคโนโลยีได้เป็นอย่างดี สินค้าอะไหล่คุณภาพจากไต้หวัน โรงงานผู้ผลิต และผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจ


สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้า และรุ่นต่างๆ ได้กับทีมงาน STPW เราพร้อมบริการให้คำปรึกษา และส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพที่สุดให้กับคุณ

โทร. 02-951-0155

สามารถเข้าชมสินค้าเกี่ยวกับไฟรถยนต์ได้ที่ STPWSHOP.COM (สินค้าหมวดไฟหน้า)

Share this article...
0
0
0

ข่าวสาร / บทความอื่นๆ

go to top